DJ SODA “Trổ Tài” DJ Trong Buổi Ra Mắt Sản Phẩm Thương Hiệu JAYJUN

DJ SODA “Trổ Tài” DJ Trong Buổi Ra Mắt Sản Phẩm Của Thương Hiệu JAYJUN

 

Vào tối 26.10.2019 ở Hồ Chí Minh, nữ DJ SODA đã “gây náo loạn” bởi những bản DJ sôi động cùng sự cổ động cuồng nhiệt của nhiều fan hâm mộ, tại buổi ra mắt dòng sản phẩm mới của thương hiệu mỹ phẩm có tiếng tại Hàn Quốc – JAYJUN, do cô làm đại diện cho hãng.

Tại buổi ra mắt, có sự tham gia của nhiều KOL nổi tiếng tại Hàn Quốc và Việt Nam tham dự, cùng sự tham gia của đại diện nhãn hàng JAYJUN. Trong sự kiện có sự góp mặt của Hot Girl – Lê Thị Huyền Anh, Ca sĩ Kim Thành và MC nổi tiếng Hàn Quốc tham dự.

DJ SODA ra mắt sản phẩm JAYJUN
DJ SODA và Huyền Anh trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới của hãng JAYJUN
DJ SODA ra mắt sản phẩm JAYJUN
SODA sở hữu thân hình thật quyết rũ

Trong lần ra mắt sản phẩm mới này, DJ SODA đã cùng nhãn hàng JAYJUN cho ra mắt sản phẩm kem dưỡng da chống nắng, có tác dụng bảo vệ da và làm cho da sáng nổi bật hơn.

Cô chia sẻ phụ nữ luôn luôn cần kem chống nắng để bảo vệ da và làn da chỉ khỏe mạnh khi được chăm sóc kĩ, muốn đẹp thì da phải đẹp.

Phụ nữ luôn luôn cần kem chống nắng để bảo vệ da và làn da chỉ khỏe mạnh khi được chăm sóc kĩ. Muốn đẹp thì da phải đẹp.

Hiện những sản phẩm mới ra của JAYJUN đã được lên kệ ĐẸP21 và đặc biệt những sản phẩm này đang được khuyến mãi với giá cực sốc, có sản phẩm khuyến mãi lên đến 73%. Các bạn đặt mua tại đây nha: Khuyến Mãi JAYJUN.

Trong sự kiện có sự góp mặt của nhiều KOL, MC nổi tiếng Hàn Quốc tham dự, mỗi cô đều sở hữu làn da cực kỳ đẹp, mịn mà đến từng centimet!

DJ SODA ra mắt sản phẩm JAYJUN
DJ SODA cùng những KOL, MC xinh đẹp nổi tiếng Hàn Quốc

Trước khi “trổ tài” khả năng DJ đỉnh cao của mình, SODA đã có buổi phát biểu cảm nhận bản thân về dòng sản phẩm JAYJUN, cách để cô luôn dữ làn da luôn mịn, đẹp không tì vết.

DJ SODA ra mắt sản phẩm JAYJUN
SODA đang phát biểu về sự kiện ra mắt dòng sản phẩm của JAYJUN

Sau phát biểu, SODA đã có buổi chơi nhạc cực kỳ sôi động, mang lại cho đêm sự kiện một không khí thật náo nhiệt, các fan cuồng đã có một đêm “không muốn về nhà”.

DJ SODA ra mắt sản phẩm JAYJUN
Cô đang chơi những bản nhạc cực kỳ sôi động
DJ SODA ra mắt sản phẩm JAYJUN
Phải nói rằng, cô giữ vóc dáng cực kỳ tốt “không phai màu theo năm tháng”.
DJ SODA ra mắt sản phẩm JAYJUN
Các fan đang hòa vào không khí náo nhiệt của những bản DJ cô đánh.

Nhãn hàng JAYJUN nổi tiếng với dòng sản phẩm chăm sóc da cực kỳ tốt, đặc biệt là mặt nạ và kem dưỡng chăm sóc da hàng ngày.

Tuy chỉ vừa mới ra mắt vài năm gần đây, nhưng JAYJUN đã tạo được sự yêu mến của người tiêu dùng tại Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam. Vì chất lượng sản phẩm tốt và thiết kế bắt mắt.

DJ SODA ra mắt sản phẩm JAYJUN
Nhiều tờ báo lớn tại Việt Nam và Hàn Quốc đến phỏng vấn SODA

Dòng sản phẩm ra mắt lần này, hãng muốn bổ sung thêm vào bộ sưu tập bảo vệ và chăm sóc da cho phái đẹp là kem chống nắng, giúp nâng tone da – bước chăm sóc cơ bản không thể thiếu của mọi người, dù là nam hay nữ.

Sản phẩm đang được ĐẸP21(đơn vị phân phối chính thức của JAYJUN) bán, hiện những sản phẩm mới này đang được ĐẸP21 khuyến mãi cực kỳ cao, có sản phẩm khuyến mãi đến 73%. Các bạn hãy “chớp” lấy cơ hội này nha, để mua sản phẩm chính hãng với giá như tặng!

Đặt hàng tại: https://dep21.com/danh-muc/thuong-hieu/jayjun

Bài viết liên quan